Kaththi Sandai Lyrics – Kaththi Sandai

Kaththi Sandai Lyrics - Kaththi Sandai | கத்தி சண்டை பாடல் வரிகள்

SingerLyricistComposer
Hiphop Tamizha, SniggyHiphop TamizhaHiphop Tamizha

Kaththi Sandai paadal varigal From Kaththi Sandai - கத்தி சண்டை கத்தி சண்டை பாடல் வரிகள் :

எவன் நெனைச்சாலும் எனை தடுக்க முடியாது
எமன் நெனைச்சாலும் எனை புடிக்க வழி ஏது
கத்தி சண்டை

யூ வான்ன எ ஃபைட் மி கத்தி சண்டை
யூ வான்ன எ வார் வித் மி கத்தி சண்டை
யூ வான்ன எ டை வித் மி கத்தி சண்டை
லெட் த பேட்டில் பிகின்

ஏக் தோ தீனு ச்சார் பேபி எந்தன் கண்கள் பார்
உன்னைக் கண்ட உடன் கண்ணம் சிவந்ததே பார்

அன்பே வா ஹா ஹா ஹா
என்ன பிரச்சினையா வா வா வா வா
என்ன அனைச்சிக்கவா

நீ நீ நீ நீ ஒரு முத்தம் தந்தால் நான் நான் நான்
அட அவ்வளவுதான்

இங்கிலீஷ் பேஸ்நாலும் தமிழன்தான்
உனக்கும் எனக்கும் எனக்கும் உனக்கும்

வீ காட் ய மேட்டர் வாட் வீ
வாசனை புடிக்கும்
நீ ஒரு சிற்பம்
நீ தொழில் நுட்பம்
என்னை கொத்திக்கிட்ட
காதலின் சத்தம்
வாடி என் பக்கத்துல வாடி

கேடி நான் ஒன்ன மட்டும் தேடி
போடப்போறேன் கத்தி சண்டை பேபி

எவன் நெனைச்சாலும் எனை தடுக்க முடியாது
எவன் நெனைச்சாலும் எனை புடிக்க வழி ஏது
கத்தி சண்டை

யூ வான்ன எ ஃபைட் மி கத்தி சண்டை
யூ வான்ன எ வார் வித் மி கத்தி சண்டை
யூ வான்ன எ டை வித் மி கத்தி சண்டை
லெட் த பேட்டில் பிகின்

Watch Kaththi Sandai song from Kaththi Sandai:

Kaththi Sandai song lyrics in english:

Evan nenachalum enna
Thadukka mudiyadhu

Eman nenachalum enna
Pudikka vazhiyedhu

Kaththi sandai
You wanna fight with me
Kathi sandai

You wanna war with me
Kathi sandai

You wanna die with me
Kathi sandai
Let the battle begin

Ek dho theen char
Baby endhan kangal paar

Unnai kandavudan kannam
Sivandhadhe anbe paar

Aha ha ha enna prachanaiya
Va va va enna anachikka va

Ne ne ne ne oru mutham thandhal
Naan naan naan ada avalavu thaan

English pesunaalum tamizhan da
Unakkum enakkum enakkum unakkum

We got a matter what we vaasanai pudippom
Nee oru sirpam
Nee tholil nutpam
Enai kothi kitta kadhal satham
Vaadi en pakkathula vaadi

Podi baby come lets party
Thedi naan una mattum thedi

Poda poren kaththi sanda baby
Evan nenachalum enna
Thadukka mudiyadhu

Eman nenachalum enna
Pudikka vazhiyedhu
Kathi sandai

You wanna fight with me
Kaththi sandai

You wanna war with me
Kaththi sandai

You wanna die with me
Kathi sandai
Let the battle begin

SongLyricistSinger(s)
Ellame KaasuHiphop TamizhaHiphop Tamizha, Mark Antony Thomas
Kaththi SandaiHiphop TamizhaHiphop Tamizha, Sniggy
Idhayam IdhayamHiphop TamizhaKharesma Ravichandran
Naan Konjam Karuppu ThaanHiphop TamizhaHip Hop Tamizha Adhi

If you Like this Post Share your Love இந்தப் பாடல் உங்களுக்கு பிடித்திருந்தால் பதிவை லைக் மற்றும் ஷேர் செய்யுங்கள்.

 

Subscribe to us Follow us in facebok for more @ Tamil song lyrics and Paadalvarigal like Kaththi Sandai.

Comments

comments