Surviva Song Lyrics from Vivegam | சர்வைவா

Surviva Song Lyrics in tamil and in English : | விவேகம் திரைப்படத்தில் இருந்து "சர்வைவா" பாடல் வரிகள் :

Surviva Lyrics in Tamil:

ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா
ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா.

ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா
ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா.

சரித்திரம் புரட்டு
போராட்டம் பல்லாயிரம்.

தடைகள் வென்றவர் யார்
சாமானியன் எல்லோரும்.

இருட்டுப் பாதைகளில்
தன்னம்பிக்கை தீப்பந்தம்.

நாக்கின் டவுன் த டோர்ஸ்
அய் யாம் கமிங் அவுட் ரா.

நான் பண்பானவன்
பட் ஹார்ட் டு த கோர்.

தோல்வி உந்தன் படிக்கட்டு
உச்சம் ஏறி கொடி கட்டு.

வெற்றி வாகை சூடி
ஐ ரைஸ் அப் அண்ட் சோர்.

ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா
ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா.

ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா
ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா.

துணிந்தவன் முன் வந்தால்
விதிகளை மதி வெல்லும்.

பாடங்கள் கற்றதால்
விழ விழ நான் எழுவேன்.

முதுகெலும்பு சிதைந்தும்
மை கேம் இஸ் பியான்ட் மீ.

டூ ஆர் டை பீ த பெஸ்ட்
லுகிங் ஸ்ட்ரைட் மேனி பெஸ்ட்.

தொடுவோம் சிகரம்
வருங்காலம் நம்மை போற்றுமடா.

நம்மை போற்றுமடா
ஹ ஹா.

ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா
ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா.

ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா
ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா.

இரு கரம் ஆயுதம் புவி போர்க்களம்
அந்த துடித்திட வெடித்திட
அழகடா.

பகை கதறிட
உடல் சிதறிட
அந்த தடைகளில்
தடம் செய்த படையடா.

பிறப்பதே போராட்டம் தான்
ஹான் ப்ரதர்.

அச்சம் வென்று தைரியமாய்
டூகெதர்.

தோல்விகள் ஒன்லி
காட் கோ மீ ஸ்ட்ராங்கர்.

குரு திசை நீளும்
நானும் சர்வைவர்.

Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் சோதனை வெல்வோம்.

Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்டகெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்.

ஐ டூ இட் போர் மை மக்கள்
கிவ் இட் அப் பார் காதலி.

சிந்தனை மனம் வளம்
நான் தீட்டும் கருவி.

நமக்கு நிகராக இல்லை ஒருவர்
என்நாடும் புகழ்வோம்
நம் போட்டியாளர்.

வேக் அப் பார் அனிருத்
முயன்றால் தான் சரியும்.

நேர் பாதை
டோன்ட் கிவ் அப்.

மேன்மை தான்
வெற்றியும்.

டே பை டே
ஸ்டெப் பை ஸ்டேப்.

வாழ்க்கையில் நோ ரிக்ரெட்
தொடுவோம் சிகரம்.

ஆண்டவன் ப்ளேஸ்
மீ ஹையர்.

எவெரி டைம் வீ
வாக் த்ரூ பையர்.

எனிமிஸ் வாண்ட் மீ ரிடையர்
ஐ கேன் ஹியர் தெம் லையர்.

சே
இம்பாஸ்ஸிபில்
பாஸ்ஸிபில்.

வீ மேக் இம் பிலாஸ்ஸிபில்
பாஸ்ஸிபில்.

நாக்கின் டவுன் த டோர்ஸ்
அய் யாம் கமிங் அவுட் ரா.

நான் பண்பானவன்
பட் ஹார்ட் டு த கோர்.

தோல்வி உந்தன் படிக்கட்டு
உச்சம் ஏறி கொடி கட்டு.

வெற்றி வாகை சூடி
ஐ ரைஸ் அப் அண்ட் சோர்.

ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா
ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா.

ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா
ல ல ல ல லால் லால் லா சர்வைவா.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் சோதனை வெல்வோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்டகெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் சோதனை வெல்வோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் விழுந்தாலும் எழுவோம்.

Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம்
Gகாட்ட கெட் டூ ஹோம் சோதனை வெல்வோம்.

இந்த விவேகம் படத்தின் சர்வைவா பாடல் வரிகள் உங்களுக்கு பிடித்து இருந்தால் மற்றவர்களுடன் பகிர்ந்து மகிழுங்கள்.

Surviva Video Song:

Surviva lyrics in english:

La la la la la lalla laala laala SurvivaA
La la la la la lalla laala laala Survival.

La la la la la lalla laala laala SurvivaA
La la la la la lalla laala laala Survival.

Sarithiram purattu
Porattam pallaayiram.

Thadaigal vendravar yaar
Saamaniyan yellorum.

Iruttup paathaigalil
Thannambikkai thee pantham.

Knockin down the doors
I am coming out raw.

Naan panbaanavan
But hard to the core.

Tholvi unthan padikattu
Ucham yeri kodi kattu.

Verri vaagai soodi
I rise up and soar.

La la la la la lalla laala laala Surviva
La la la la la lalla laala laala Survival.

La la la la la lalla laala laala SurvivaA
La la la la la lalla laala laala Survival.

Thuninthavan mun vanthaal
Vitihgalai mathi vellum.

Paadangal karrathaal
Vila Vila naan yeluven.

Muthugelumbu sithainthum
My game is beyond me.

Do or die be the best
Looking straight many best.

Thoduvom sigaram
Varungaalam nammai porrumadaa.

Nammai porrumadaa
Ha haaa.

La la la la la lalla laala laala SurvivaA
La la la la la lalla laala laala Survival.

La la la la la lalla laala laala SurvivaA
La la la la la lalla laala laala Surviva.

Iru karam aayutham puvi porkkalam
Antha tudithida vedithida
Azhagadaa.

Pagai katharida
Udal sitharida
Antha Thadaigalail
Thadam seitha padaiayada.

Pirappathe poraattam
Hahan brother.

Acham vendru thairiyaamai
Together.

Tholvigal only
Got go me stonger.

Kuru thisai neelum
Naanum
sarvaivar.

Gotta get to home Gotta get to home
Gotta get to home Vizunthaalum Ezuvom.

Gotta get to home Gotta get to home
Gotta get to home sothania velvom.

Gotta get to home Gotta get to home
Gotta get to home.

I do it for my makkal
Give it up for kathali.

Sinthani manam valam
Naan theettum karuvi.

Namakku nigaraaga illai orivar
Ennadudum pugalvom
Nam pottiyaalar.

Wakeup for aniruth
Muyandraal thaan sariyum.

Ner paathai
Don't Give up.

Menmaithaan
Verriyum.

Day bay dar
Step by Step.

Vaalkkaiyil no regret
Thoduvom Sigaram.

Aandavan bless mee
Higher.

Every time we
Walk through fire.

Enemies want me retire
I can Here them Liar.

So impossibile
Possibile.

We make impossibile
Possibile.

Knockin down the doors
I am coming out raw.

Naan panbaanavan
But hard to the core.

Tholvi unthan padikattu
Ucham yeri kodi kattu.

Verri vaagai soodi
I rise up and soar.

La la la la la lalla laala laala Surviva
La la la la la lalla laala laala Survival.

La la la la la lalla laala laala SurvivaA
La la la la la lalla laala laala Survival.

Gotta get to home Gotta get to home
Gotta get to home Vizunthaalum Ezuvom.

Gotta get to home Gotta get to home
Gotta get to home sothania velvom.

Gotta get to home Gotta get to home
Gotta get to home.

Gotta get to home Gotta get to home
Gotta get to home Vizunthaalum Ezuvom.

Gotta get to home Gotta get to home
Gotta get to home sothania velvom.

Gotta get to home Gotta get to home
Gotta get to home.

SingerLyricistComposer
Yogi BYogi BAnirudh Ravichander

If you Like Surviva, Please Share This Song.

Subscribe to us, Follow us in facebook for more @ Tamil song lyrics and Padalvarigal like Surviva.

Comments

comments