Ethir Neechal Adi Song Lyrics | Ethir Neechal – 2013

Ethir Neechal Adi Song Lyrics From Ethir Neechal | எதிர் நீச்சல் திரைப்படத்தின் எதிர் நீச்சல் பாடல் வரிகள் :-

SingerLyricistComposer
AnirudhDhanushAnirudh Ravichander

Ethir Neechal Adi Ethir Neechal Song Lyrics in Tamil | எதிர் நீச்சல் எதிர் நீச்சல் பாடல் வரிகள்

யோ யோ ஹனி சிங்
யோ அனிருத்
மச்சான் தூளு.

ஸ்பீட் ஸ்பீட் ஸ்பீட் வேணும்
ஸ்பீட் காட்டி போடா நீ.

லேட் லேட் லேட் இல்லாம
லேடஸ்ட் ஆக வாடா நீ.

தக்கிட தக்கிட திமி தாளம் தான்
தோம் தரிகிட மேளம் தான்.

தக்கிட தக்கிட திமி தாளம் தான்
தோம் தரிகிட மேளம் தான்.

ஸ்பீட் ஸ்பீட் ஸ்பீட் வேணும்
ஸ்பீட் காட்டி போடா நீ.

லேட் லேட் லேட் இல்லாம
லேடஸ்ட் ஆக வாடா நீ.

ஹே ஹூ இஸ் திஸ் ஹனி
ஹே ஹூ இஸ் திஸ் ஹனி.

ஹே ஹூ இஸ் திஸ்
ஹே ஹூ இஸ் திஸ்.

ஹே ஹூ இஸ் திஸ் ஹனி
ஹே ஹூ.

ஹூ இஸ் திஸ் ஹனி சிங்

ஹ உங்க ஆயா.

அ ஹா ஆடவா அ ஹா ஆடவா
அ ஹா ஆடவா அ ஹா ஆடவா
அ ஹா ஆடவா அ ஹா ஆடவா
அ ஹா ஆடவா ஒன் த ப்ளோர்.

நாளை இன்றும் நம் கையில் இல்லை
நாம் யாரும் வேனின் பொம்மைகளே.

என்றால் கூட போரடு நண்பா
என்றைக்கும் தோற்காது உண்மைகளே.

உசேன் போல்ட்டை ஐ போல் நில்லாமல் ஓடு
கோல்டு தேடி வரும்.

உந்தன் வாழ்வும் ஓர் ஒலிம்பிக்கை போலே
வேர்வை வெற்றி தரும்.

நாங்கள் ரிசியும் இல்லை
ஓர் குசியில் சொன்னோம்
புடிச்ச புடி டா.

எதிர் நீச்சல் அடி என்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலி நம்ம வழி.

மச்சான் தூளு

எதிர் நீச்சல் அடி என்று ஏத்து கொடி
அட கவிஞ்சர் வாலி வாழி சொன்ன படி.

எதிர் நீச்சல் அடி என்று ஏத்து கொடி
அட கவிஞ்சர் வாலி வாழி சொன்ன படி.

ஹேய் வாடா மச்சி அடிச்சு பாக்கலாம்
எதிர் நீச்சல்.

யோ யோ ஹனி சிங் ஹேய் ஹ ஹ
ஜஏம் கேய்ங் டவூன் பேபி
டீப் டவுன் டு த சவ்த்.

ஒன்னு, ரெண்டு, மூனு
உட்டாலே அப்னா போனு.

பஜ்ரே ராஹி தேரே பேடி கொலவேரி டிவுனு
மும்மை டு மேரின.

அசின் சி லே கி கரீனா
சப் கி பிபிஎம் தி பிங்.

ஹேய் ஹூ இஸ் திஸ்
ஹிப் ஹொப் தமிழா.

வெல் கம் டு சென்னை
எங்க ஊரு இந்த ஊருகுள்ள
நாங்க தாருமாரு.

பார்ச்டு வாத்தியாரு
அவர் சூப்பஸ்டாரு.

கவிதைக்கு யாரு பாரதியாரு
இங்லிஷ் படதுல திஸ் இஸ் ஸ்பர்டா.

இது தமிழ் படம் அதனால அட்றா ங்........

எங்ககிட்ட வச்சு கிட்டா அவளவு தான்
இங்கிஷ் பேசுனாலும் தமிழன் டா.

ஜோர் லகாதி ஹையா
ஜோர் லகாதி ஹையா.

மச்சி ஆர் யு ரெடியா
மச்சி ஆர் யு ரெடியா.

எதிர் நீச்சல் அடி என்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலி நம்ம வழி.

எதிர் நீச்சல் அடி என்று ஏத்து கொடி
அட கவிஞ்சர் வாலி வாழி சொன்ன படி.

எதிர் நீச்சல் அடி என்று ஏத்து கொடி
அட கவிஞ்சர் வாலி வாழி சொன்ன படி.

எதிர் நீச்சல் அடி என்று ஏத்து கொடி
அட கவிஞ்சர் வாலி வாழி சொன்ன படி.

எதிர் நீச்சல் அடி என்று ஏத்து கொடி
அட கவிஞ்சர் வாலி வாழி சொன்ன படி.

இந்த எதிர் நீச்சல் படத்தின் எதிர் நீச்சல் பாடல் வரிகள் உங்களுக்கு பிடித்து இருந்தால் மற்றவர்களுடன் பகிர்ந்து மகிழுங்கள்.

பாடல் வரிகள் பேஸ்புக்கில் பெற கீழே உள்ள எங்கள் பக்கத்தினை லைக் செய்யுங்கள்

 

Watch Ethir Neechal Adi HD Video Song:

Ethir Neechal Adi song lyrics in english:

Speed speed speed venum
Speed kati poda nee.

Late late late illama
Latest aga vada nee.

Thakida thaka thimi thalam than
Thom tharikida melam than.

Thakida thaka thimi thalam than
Thom tharikida melam than.

Speed speed speed venum
Speed kati poda nee.

Late late late illama
Latest aga vada nee.

Hey who this honey
Hey who is this honey.

Hey who is this who is this who is this honey

Hey who who who who who who
Who is this honey singh.

ஹெய்ன் unga aya

Ada va aha ada va
Aha ada va aha ada va.

Aha ada va aha ada va
Aha ada va aha ada va
On the floor.

Nalai enrum namm kaiyil illai
Nam yarum devan kai bommaigale.

Enral kooda poradu nanba
Enraikkum thorkkathu unmaigale.

Usain boltஐ pol nillamal oodu
Gold thedi varum.

Unthan vazhviruku olympiகை pole
Vervai vetri tharum.

Nangal rishiyum illai
Oru kushiyil sonnom
Pudicha pudi da.

Ethir neechal adi
Vendru yethu kodi.

Ada jolly
Namma vali.

Machan dhool.

Ethir neechal adi
Vendru yethu kodi.

Ada jolly ah vali sonna padi

Ethir neechal adi
Vendru yethu kodi.

Ada jolly ah vali sonna padi.

Hey vada machi adichu pakalam
Ethir neechal.

Yoyo honey singh hey
Ha ha.

I’m going down baby.

Deep down to the south
Onnu rendu moonu.

Utale apna phone
Baj rahi hey teri baby kolaveri tune.

From mumbai to marina
Asin se le ke kareena.

Sab ke bbm ke ping
Hey who is this.

Hip hop tamizha
Welcome to chennai
Enga ooru.

Intha oorukula
Nanga tharu maru.

First vathiyar
Apram superstar.

Kavithai ku yaru bharathiyar
English padathula “this is sparta”.

Ithu tamil padam athanala adrango ***
Enga kitta vachukitta avalavuthan.

English pesinalum tamizhan da.

Zor lagake haisha
Zor lagake haisha.

Zor lagake haisha

Zor lagake haisha
Machi are you ready ah.

Zor lagake haisha
Machi are you ready ah.

Zor lagake haisha
Machi are you ready ah.

Machi are you ready ah.

Ethir neechal adi
Vendru yethu kodi.

Ada jolly
Namma vali.

Bring the f******g beat back.

Ethir neechal adi
Vendru yethu kodi.

Ada jolly ah vali sonna padi.

Ethir neechal adi
Vendru yethu kodi.

Ada jolly ah vali sonna padi.

Ethir neechal adi
Vendru yethu kodi.

Ada jolly ah vali sonna padi.

Ethir neechal adi
Vendru yethu kodi.

Ada jolly ah vali sonna padi.

If you Like Ethir Neechal Adi, Please Share This Song.

Subscribe to us, Follow us in facebook for more @ Tamil song lyrics and Paadalvarigal like Ethir Neechal Adi.

SongLyricistSinger(s)
Nijamellam Maranthupochu - நிஜமெல்லாம் மறந்து போச்சு  DhanushDhanush, Anirudh
Boomi Enna Suthudhe - பூமி என்ன சுத்துதேDhanushAnirudh
Ethir Neechal - எதிர் நீச்சல் அடிVaaliYo Yo Honey Singh, Hiphop Tamizha Adhi, Anirudh, Fajrul,
Velicha Poove - வெளிச்ச பூவேVaaliMohit Chauhan, Shreya Ghoshal
Un Paarvayil - உன் பார்வையில்R. S. Durai SenthilkumarAnirudh, Vivek Siva
Local Boys - லோக்கல் பாய்ஸ் - சத்தியமா நீ எனக்குR. S. Durai SenthilkumarDhanush, Velmurugan

Comments

comments